Chứng nhận thành phần áo thun của Classystores (bởi Phân viện dệt may TP. HCM)

Đã cập nhật: 25 Th04 2020

PHÂN VIỆN DỆT MAY  là đơn vị sự nghiệp khoa học thuộc Viện Dệt May - là thành viên của Tập Đòan Dệt May Việt Nam trụ sở tại TP HCM , có chức năng nhgiên cứu khoa học, tư vấn, chuyển giao công nghệ, giám định, kiểm tra chất lượng, đào tạo, dịch vụ kỹ thuật, sản xuất và kinh doanh. Phát triển quan hệ hợp tác khoa học kỹ thuật với các tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước.Dưới đây là bảng kết quả thử nghiệm đã được kiểm định bởi Phân viện Dệt may để khách hàng tham khảo.Giới Thiệu Trung Tâm Giám Định & Chứng Nhận Sản Phẩm Dệt May

 Trung Tâm Giám định, Chứng Nhận Sản Phẩm Dệt May là tổ chức độc lập với các bên liên quan (hay còn gọi là bên thứ 3) được thành lập theo quyết định số 02B ngày 06/01/2015 của Viện trưởng - Viện  Dệt may về việc thành lập Trung Tâm Giám định, Chứng Nhận Sản Phẩm Dệt May, là một bộ phận của Phân Viện Dệt May tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 1980. Phân Viện Dệt May có chức năng nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật giám định, kiểm tra đánh giá chất lượng nguyên liệu, phụ liệu, hóa chất, thuốc nhuộm, các sản phẩm dệt may, giúp các doanh nghiệp trong việc công tác quản lý, kiểm soát và giám sát chất lượng sản phẩm ngành dệt may phục vụ cho sản xuất và xuất nhập khẩu.

Trung tâm thực hiện giám định lĩnh vực nông sản (bông và các sản phẩm của bông), lĩnh vực hàng tiêu dùng (nguyên phụ liệu, sợi, vải, sản phẩm may và các sản phẩm may khác).

Đối tượng phục vụ của Trung Tâm Giám Định & Chứng Nhận Sản Phẩm Dệt May là các đơn vị sản xuất, các đơn vị liên doanh với nước ngoài, các công ty cổ phần Dệt May, các hãng buôn, các đơn vị hải quan và các tổ chức giám định hàng hoá trong và ngoài nước.

Nhân sự  của TIC –VTRSI được đào tạo về các chuyên ngành phù hợp; có kinh nghiệm thực tiễn, đủ năng lực để thiết lập và duy trì. Đảm bảo thực hiện một cách khách quan và chịu trách nhiệm về tính khách quan trong hoạt động giám định của mình. 

Trung Tâm TIC – VTRSI  trực thuộc Viện Nghiên Cứu Dệt May - VTRI, có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại và được đánh giá công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 17025 của Văn Phòng công nhận chất lượng.

Trụ sở tại địa chỉ Viện Nghiên Cứu Dệt May Tại TP Hồ Chí Minh (VTRSI)

345/128A Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tel : (028) 38367959

Email : giamdinhdetmaytphcm@gmail.com


4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả